Quy định về Thời gian làm thủ tục tại sân bay


Hành khách đi máy bay phải tuân thủ các quy định về thời gian làm thủ tục tại sân bay của các hãng hàng không. Quy định về thời gian mở quầy và thời gian đóng quầy làm thủ tục đối với các chuyến bay nội địa và quốc tế như sau:
Thời gian mở quầy
• Chuyến bay quốc tế: quầy làm thủ tục được mở 03 giờ trước thời gian dự định cất cánh.
• Chuyến bay nội địa: quầy làm thủ tục được mở 02 giờ trước thời gian dự định cất cánh.
Thời gian đóng quầy
• Chuyến bay quốc tế: quầy làm thủ tục được đóng 50 phút trước thời gian dự định cất cánh.
• Chuyến bay nội địa: quầy làm thủ tục được đóng 40 phút trước thời gian dự định cất cánh.
Lưu ý:
Nếu hành khách không có mặt tại quầy làm thủ tục chuyến bay đúng thời gian quy định, hành khách sẽ không được thực hiện chuyến bay đó. Tùy theo điều kiện giá vé của hành khách, việc hành khách không có mặt tại quầy làm thủ tục chuyến bay đúng giờ quy định sẽ dẫn đến một số hậu quả sau:
• Khiến cho vé không còn giá trị hoặc không thể bồi hoàn nếu có điều kiện hạn chế này trên vé. Hành khách sẽ phải đặt lại chỗ và mua lại vé mới nếu vẫn muốn tiếp tục bay.
• Hành khách phải trả thêm chi phí đổi vé và các phần chênh lệch giữa giá vé mới và vé cũ.
Đề phòng nguyên nhân kẹt xe và dự phòng thời gian làm thủ tục chuyến bay, thời gian soi chiếu an ninh hành lý, chúng tôi khuyến cáo hành khách nên có mặt tại sân bay trước giờ khởi hành của chuyến bay nội địa ít nhất 60 phút. Đối với hành khách đi chuyến bay quốc tế nên có mặt tại sân bay trước giờ khởi hành ít nhất 120 phút.
Với những thông tin trên Datve247.com chúc bạn cùng người thân có những hành trình bay thuận lợi.
Đại lý vé máy bay azvietnam chuyên cung cấp vé máy bay giá rẻ của các hãng hàng không VietJet Air, Jetstar Pacific Airlines, Vietnam Airlines và rất nhiều hãng hàng không quốc tế khác. Dịch vụ giao vé tận nơi miễn phí, tư vấn và tìm chỗ giá rẻ, vé máy bay quốc tế, vé máy bay nội địa, tư vấn Visa hộ chiếu, tìm kiếm kết nối các đường bay đẹp. Luôn có giá ưu đãi cho khách định cư, khách thăm người thân, khách hàng là cô dâu, du học sinh và lao động xuất khẩu sẽ được ưu tiên giảm giá.

 Liên hệ tư vấn và đặt vé máy bay: 0915494945

Tags:

0915.49.49.45